Gia công cơ khí các loại khác

Giới thiệu kỹ thuật gia công cơ khí chính xác của ITMC

ITMC mang đến khâu gia công chính xác,gia công chi tiết các sản phẩm trên các vật liệu công nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí chính xác phục vụ cho mọi lĩnh vực. Với kinh nghiệm làm việc với hơn 150 đối tác, 99% chủ yếu đến từ các thị trường khó tính bậc nhất như Nhật Bản và Mỹ, sản phẩm gia công đến với khách hàng luôn là hoàn hảo nhất.

Kết hợp với nhà máy của các đối tác chúng tôi có thể gia công chế tạo nhiều chủng loại chi tiết khác nhau phục vụ cho nhiều lĩnh vực. Từ ngành xe hơi, bán dẫn, điện tử, hàng không, công nghiệp nặng, dược phẩm, thực phẩm.
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ thiết kế 2D, 3D, CAD CAM, thiết kế hệ thống máy, hệ thống tự động hóa… đồng bộ với dịch vụ gia công cơ khí chính xác

Các loại vật liệu nhựa: POM, ABC, PC, MC Nilon,
Vật liệu kim loại mỏng Sheetmetal: SPCC, SECC, SUS…
Thép hợp kim: S45C, S50C, SKD61, SKD11, M2, D2.
Thép thông thường: SS400.
Thép không rỉ: inox SUS201, SUS304, SUS420, SUS430…
Các vật liệu bằng kim loại màu: đồng đỏ, đồng thau, nhôm, Titan.
Nhựa, kim loại tấm

Gia công cơ khí tại ITMC là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

  • Uy tín và chất lượng hàng đầu với kinh nghiệm làm việc với hơn 150 khách hàng đến từ những thị trường yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn bậc nhất như Nhật và Mỹ.
  • Phương châm làm việc “ITMC mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng”, sản phẩm mà quý khách nhận được luôn là chất lượng nhất.
  • Dịch vụ khách hàng luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác – tận tình 24/7 ở mọi khâu để tạo được sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.
  • Chi phí giá thành hợp lý cạnh tranh với thị trường

Thông tin chi tiết liên hệ:

📍 Đường số 11, Khu phố 5, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
☎️ Tel: (028) 73 095 779
✉️ Email: info@itmctech-vn.com
🌐 www.itmctech-vn.com

Một số mẫu sản phẩm

error: Content is protected !!