Chế tạo thiết bị sản xuất FA

Giới thiệu khâu chế tạo thiết bị – dây chuyền sản xuất FA của ITMC

Nhắm đến sự tối ưu hóa nhu cầu tự động hóa

“Tự động hóa” không chỉ đóng góp để theo đuổi hiệu quả mà còn tăng cường hơn nữa chức năng thông qua trí thông minh và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, hài hòa với mọi người. Trách nhiệm chính của nhà tích hợp hệ thống là làm thế nào để kết hợp các ngành công nghiệp khác nhau. ITMC mở ra những lĩnh vực tiềm năng mới bằng việc thúc đẩy sự hài hòa giữa kỹ thuật tiên tiến nhất và kỹ thuật lắp ráp tự động đã tích lũy. Chúng tôi cam kết sẽ phát triển công nghệ FA (Factory Automation) để có ích cho ngành công nghiệp và thúc đẩy đổi mới sản xuất. Các lĩnh vực hiện tại mà chúng tôi hiện có bao gồmhóa nhu cầu tự động hóa

  • Các loại máy lắp ráp tự động: Cùng với xu hướng tiết kiệm lao động , hợp lý hóa và tự động hóa của các xí nghiệp . Chúng tôi tiến hành sản xuất các thiết bị máy móc từ khâu thiết kế , sản xuất đến khâu điều chỉnh cuối cùng một cách nhất quán mà không phân biệt cơ khí , điện ( bao gồm cả điều khiển) .
  • Các loại máy kiểm tra tự động: dựa trên nền tảng kỹ thuật ứng dụng điện tử mà chúng tôi đã phát triển trong nhiều năm qua, kết hợp với kỹ thuật xử lý thông tin và sử dụng mạng truyền thông, phát huy những kinh nghiệm của ITMC, chúng tôi đã đáp ứng hàng loạt các nhu cầu của quý khách hàng.
  • Các loại máy vận chuyển tự động: chúng tôi đưa ra những đề xuất tổng thể từ việc kiểm tra , thiết kế , chế tạo cho đến lắp đặt máy tự động vận chuyển, giải quyết các vấn đề vướng phải của khách hàng bằng các thiết bị vận chuyển độc nhất. Các máy vận chuyển được thiết kế và sản xuất tại công ty của chúng tôi đang góp phần cải thiện năng suất trong các quy trình đa dạng khác nhau. Chúng tôi kết hợp băng tải, xi lanh, cảm biến, vv, để cung cấp thiết bị vận chuyển theo các ứng dụng.
  • Hệ thống robot công nghiệp: Chúng tôi phát triển thiết bị tự động , robot, vv, để tiết kiệm chi phí lao động và nâng cao hiệu quả cho hệ thống sản xuất, bắt đầu từ các thiết bị cho ngành sản xuất ô tô đến thiết bị bán dẫn, thiết bị tinh thể lỏng và hệ thống điều khiển FA. Tại ITMC chúng tôi sẽ đề xuất hệ thống FA tối ưu nhất sau khi đã xem xét an toàn, giá cả, chất lượng.

Thiết kế, chế tạo thiết bị  và dây chuyền tự động tại ITMC là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

  • Uy tín và chất lượng hàng đầu với kinh nghiệm làm việc với hơn 150 khách hàng đến từ những thị trường yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn bậc nhất như Nhật và Mỹ.
  • Phương châm làm việc “ITMC mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng”, sản phẩm mà quý khách nhận được luôn là chất lượng nhất.
  • Dịch vụ khách hàng luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác – tận tình 24/7 ở mọi khâu để tạo được sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.
  • Chi phí giá thành hợp lý cạnh tranh với thị trường

Thông tin chi tiết liên hệ:

📍 Đường số 11, Khu phố 5, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
☎️ Tel: (028) 73 095 779
✉️ Email: info@itmctech-vn.com
🌐 www.itmctech-vn.com

Một số mẫu sản phẩm

error: Content is protected !!