Chế tạo các loại đồ gá JIG

Giới thiệu kỹ thuật thiết kế, chế tạo đồ gá (JIG) của ITMC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo đồ gá (jigs), ITMC luôn cung cấp tới khách hàng những thiết kế đồ gá (jigs) tối ưu nhất với độ chính xác và tính công nghệ đảm bảo theo yêu cầu. Chúng tôi có thể chế tạo theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng Toyota, Mitsubishi, Honda…, Ngoài ra chúng tôi sẽ thiết kế đồ gá dựa trên ý tưởng của khách hàng để phù hợp với chi tiết cần gia công.Các mẫu đồ gá chúng tôi hiện đang cung cấp như: đồ gá khoan, đồ gá phay, đồ gá lắp ráp, đồ gá kiểm tra, đồ gá hàn, đồ gá tổ hợp tháo lắp nhanh…

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp, thiết kế các loại đồ gá – jigs phục vụ cho nhu cầu gia công và sản xuất. Với kinh nghiệm làm việc với hơn 150 đối tác, 99% chủ yếu đến từ các thị trường khó tính bậc nhất như Nhật Bản và Mỹ, sản phẩm đến với khách hàng luôn là hoàn hảo nhất.

Thiết kế, chế tạo đồ gá – JIG tại ITMC là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

  • Uy tín và chất lượng hàng đầu với kinh nghiệm làm việc với hơn 150 khách hàng đến từ những thị trường yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn bậc nhất như Nhật và Mỹ.
  • Phương châm làm việc “ITMC mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng”, sản phẩm mà quý khách nhận được luôn là chất lượng nhất.
  • Dịch vụ khách hàng luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác – tận tình 24/7 ở mọi khâu để tạo được sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.
  • Chi phí giá thành hợp lý cạnh tranh với thị trường

Thông tin chi tiết liên hệ:

📍 Đường số 11, Khu phố 5, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
☎️ Tel: (028) 73 095 779
✉️ Email: info@itmctech-vn.com
🌐 www.itmctech-vn.com

Một số mẫu sản phẩm

error: Content is protected !!